Hotline
0902.82.83.85

Tin tức

Thái độ của Nam Long với Mizuki Park là tự tin hay tự phụ quá mức?

Ngày đăng 19/09/2017

Những ngày qua, cái tên Mizuki Park không còn xa lạ với dân chúng sài gòn hay cộng đồng những người có cùng mối quan tâm về lĩnh vực bất động sản Sài Gòn nữa. Sau khi quẳng vào thị trường một quả bom mang tên Mizuki Park, Nam Long bình tĩnh bàng quang chờ đợi sự hưởng ứng từ quần chúng. Vậy lí do gì khiến cho giữa muôn vàn đối thủ và những dự án lớn bé được ký kết, tung ra nhiều như nấm sau mưa giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, Nam Long vẫn đứng vững trong dư luận và ngẩng cao đầu với đứa con của mình? Liệu rằng đó thực sự là “tự tin” hay là “tự phụ”?

Một góc dự án Mizuki Park

Một góc dự án Mizuki Park

Dân chúng đã không còn quá tin tưởng vào những lời quảng cáo có cánh của giới truyền thông hiện nay nữa. Không thiếu những trường hợp, truyền thông thổi phồng những phi vụ làm ăn, những dự án đầu tư vào Sài gòn, ưu ái dùng những từ hoa mỹ như “dự án vàng”, “dự án lớn nhất năm”, “dự án có số vốn đầu tư khủng”… thế nhưng rồi, những dự án mà trong sự trông mong của người dân sẽ nổ ra như một quả bom nguyên tử hóa ra thưc tế lại là bom xịt. Đã không ít lần người dân nói chung hay giới bất động sản nói riêng ăn những cú lừa cay đắng ngoạn mục vì những chiêu trò thổi phồng sự thật của truyền thông. Ra đời trong hoàn cảnh bất lợi như thế, bao nhiêu chiêu trò quảng cáo cũng bị gắn mác là “đã có” Nam Long vẫn bình tĩnh và bàng quang với dư luận. Sự tự tin đó khiến cho vào người ta phải đặt câu hỏi tại sao?

Tự tin vào sức mạnh bản thân

Là một trong những đầu rồng trong lĩnh vực bất động sản ở Sài gòn. Với 25 năm kinh nghiệm trưởng thành và  phát triển, 11 công ty con và hơn 500 nhân viên, sức mạnh nội lực to lớn khiến Nam Long có thể ngẩng cao đầu. Hơn thế nữa, trong dự án Mizuki Park có diện tích 40 ha này, Nam Long thu hút dược hai nhà đầu tư lớn của Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi – Nippon với tổng giá trị chuyển nhượng lên đến 1,600 tỉ đồng. Đây là được xem là thương vụ chuyển nhượng có khoản đầu tư nước ngoài lớn nhất của nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực Bất động sản Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2017. Đó là bước đệm vững chắc đầu tiên về tài chính  của Nam Long.

Vị trí dự án Ehome Mizuki Park

Vị trí dự án Ehome Mizuki Park

Tự tin với vị trí vàng

Trong trường hợp này, những lời có cánh tung hô rằng vị trí của dự án Mizuki Park Nam Long với diện tích tổng thể là 40 ha, tọa lạc thuộc đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, quận Bình Chánh, TPHCM bao gồm 7000 sản phẩm căn hộ, nhà phố và biệt thự là vị trí vàng quả thật không sai. Đây là một vị thế đắc địa, cách Phú Mỹ Hưng Quận 7 mất 5 Phút, cách Quận 5, Trung tâm Quận 1 mất 20 Phút, cách Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 40 Phút. Bên cạnh đó, trong những năm tới, hàng loạt công trình trọng điểm được triển khai đầu tư trên địa bàn khu Nam như: nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn văn Linh, Cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 với Quận 4, tuyến metro số 4 chạy từ Quận 12 đến Quận 7 và tuyến cao tốc Bến Lức – Sài Gòn – Long Thành, đang được đẩy nhanh tốc độ xây dựng hứa hẹn sẽ khiến khu vực này càng trở nên đắt giá. Đồng thời, đây cũng là những hứa hẹn về tiềm năng phát triển vững chắc của Mizuki Park.

Tự tin với những tiện ích hoàn hảo

Nam Long cam kết rằng, khi bạn sở hữu cho mình một căn hộ Mizuki Park thì đồng thời bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo sẵn có trong khuôn viên sống ở đây.

Tiện ích dự án Mizuki Park

Tiện ích dự án Mizuki Park

Đó là lời chào mời, nhưng cũng đồng thời là lời hứa hẹn chắc chắn của Nam Long với những khách hàng tương lai của mình.

Mizuki Park tự tin với những thiết kế được trau chuốt tỉ mẩn.

Căn hộ Mizuki Park với những thiết kế là thành quả làm việc giữa Chủ đầu tư Nam Long và các công ty thiết kế hàng đầu thế giới như CM+, CPG. Có các căn phòng khác nhau về diện tích như loại 56.03 m2, loại 72.27 m2, loại 74.01 m2, loại 71.93 m2, loại 86 m2, loại 98.41 m2 đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, tất cả các căn hộ Mizuki Park đều có chung một mẫu thiết kế.

Lấy ý tưởng từ phong cách Nhật Bản, đảm bảo đem đến cho cư dân điều kiện sống tốt nhất, được hòa mình giữa thiên nhiên, chan hòa nắng gió và mảng xanh rợp trời của công viên sinh thái nôi khu, mang đến cảm xúc sống thanh  bình thực sự khi bạn khởi đầu ngày mới cùng với ánh bình minh lên, hay sum vầy bên gia đình khi hoàng hôm xuống. Tạo nên một không gian sống hoàn hảo giữa lòng đô thị sầm uất.

Với vị thế là một trong những ông lớn của ngành bất động sản Miền Nam, Nam Long với những bản lĩnh của riêng mình đã chứng minh được nguồn sức mạnh dồi dào của bản thân và những tiềm năng to lớn mà dự án Mizuki Park đem lại. Nam Long hoàn toàn có cơ sở để khẳng định rằng thái độ đối với Mizuki Park nói chung hay căn hộ Mizuki hoàn toàn là thái độ tự tin. Đồng thời đảm bảo cho người dân đầu tư vào Mizuki Park là đầu tư đúng đắn.

Nguồn bài viết: http://mizukiparks.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay